Giới Thiệu

Học Tốt Tiếng Anh giúp học sinh đánh giá, phân tích và nâng cao điểm thi môn tiếng Anh THPT và Đại Học. Chương trình đặc biệt này được quản lý bởi Trung Tâm Anh Ngữ EPAS do Tiến Sĩ Vũ Thị Lan phụ trách.

Các Điểm Nổi Trội Của Chương Trình:

1. Phân tích chi tiết kết quả bài làm và tiến độ của người học, đồng thời đưa ra các đề xuất để ôn tập. Thông qua sự phân tích này, người học nhận biết được điểm mạnh và yếu của mình và có kế hoạch ôn tập thích hợp.

2. Hơn 300 bộ đề (full tests) và bài tập nhỏ (mini tests), được biên soạn, biên tập, và phản biện (review) bởi hơn 50 giáo viên tiếng Anh (giảng viên đại học và giáo viên từ các trường THPT chuyên và không chuyên của Việt Nam) và 07 chuyên gia TESOL và CALL trong và ngoài nước.

3. Tất cả các bài mini tests và full tests đều có đáp án chi tiết và lời giải cụ thể để học sinh ôn tập và cũng cố kiến thức.

4. Theo định kỳ, người học sẽ được tham dự các buổi học online trực tiếp do các chuyên gia/giáo viên tiếng Anh phụ trách.

5. Theo định kỳ, người học sẽ được tham dự Game Show trực tuyến (được tổ chức trực tiếp online và theo hình thức đố vui có thưởng).

6. Theo định kỳ, người học sẽ được tham dự "Tranh Tài- Thi Thử" (được tổ chức trực tiếp online có thưởng).

Đối Tượng Học:

Học sinh lớp 10, 11 và 12.